Back to Top

Giới thiệu

Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên Như Anh được thành lập vào năm 2010 dưới sự điều hành của ban lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điều. Công ty Như Anh là một công ty năng động, chuyên nghiệp và đam mê, tập trung vào phương châm kinh doanh cốt lõi: “Uy tín luôn đặt lên hàng đầu”. Trong suốt 13 năm hoạt động và phát triển, công ty Như Anh giữ vững mục tiêu mở rộng thị trường và qui mô ra khắp thế giới, góp phần vào năng lực cạnh tranh cho hạt điều xuất khẩu mang thương hiệu Việt Nam.


Uy tín

“Công ty Như Anh cố gắng nỗ lực hết mình trong từng đơn hàng để chắc chắn rằng mỗi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng.”


Chất lượng

“Công ty Như Anh đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế bằng việc tuân thủ nghiêm ngặt theo qui trình HACCP.”

Lĩnh vực hoạt động

Hiện tại công ty sở hữu một nhà máy sản xuất bao gồm chế biến và đóng gói nhân điều tại Thành Phố Tây Ninh với khoảng 300 lao động. Công suất nhà máy: 3000 tấn/năm. Tất cả các qui trình sản xuất đều tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn HACCP. Các sản phẩm của công ty Như Anh đã được xuất khẩu tới các khách hàng ở trên 15 quốc gia. Trong tương lai, công ty có kế hoạch mở rộng kinh doanh tới các khách hàng mới trên khắp thế giới và giữ mối quan hệ kinh doanh với các đối tác hiện tại.

Công ty Như Anh nỗ lực phát triển từng ngày với mục tiêu trở thành công ty chuyên nghiệp trong việc sản xuất và xuất khẩu hạt điều khắp thế giới. Triết lý kinh doanh hàng đầu của công ty là đặt khách hàng làm cốt lõi. Luôn nỗ lực thay đổi để đáp ứng được các tiêu chuẩn ngày càng khắt khe của các khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, công ty luôn hỗ trợ người lao động với điều kiện lao động ngày càng được cải thiện cùng với các hoạt động xã hội hướng tới sự phát triển bền vững và lâu dài.


Triết lý

“Công ty Như Anh theo đuổi triết lý kinh doanh phát triển bền vững bằng cách đặt khách hàng và người lao động vào tâm của chuỗi giá trị.”


“Chúng tôi trân trọng từng khách hàng